Thông tin truyện

Tùy Thân Ngọc Bội

Tùy Thân Ngọc Bội

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

3451
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Tùy Thân Ngọc Bội hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Tùy Thân Ngọc Bội của tác giả Ngã Đích Tiểu Diện Bao thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Vương Hải minh, trong lúc vô tình huyết khải bảo vật gia truyền — ngọc bội không gian! trong không gian có thanh tịnh nước sông, Nhưng dùng gia tốc động thực vật sinh trưởng. nho nhỏ Cây Thế Giới nhỏ sương sớm, vậy mà có thể chữa khỏi trăm bệnh. không rõ phong cách cổ xưa phiến đá, có được Thượng Cổ truyền thừa công pháp kỳ thật, làm nông dân cũng rất nổi tiếng, bóng bẩy cẩu, đủ loại đấy, có khắp núi khắp nơi trái cây cùng chim bay cá nhảy, cũng có rực rỡ hoa dại Hoà Đa tình trong rừng phòng nhỏ, quan trọng nhất là, có thật nhiều muội tử chen chúc tới. thích ý sinh hoạt, như thế đa kiều. . .

Trên đây là truyện Tùy Thân Ngọc Bội được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện