Thông tin truyện

Tùng Thâm Uyên Khai Thủy Đích Ma Thần Chinh Đồ

Tùng Thâm Uyên Khai Thủy Đích Ma Thần Chinh Đồ

Thể loại:

Kỳ Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

2176
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Tùng Thâm Uyên Khai Thủy Đích Ma Thần Chinh Đồ hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Tùng Thâm Uyên Khai Thủy Đích Ma Thần Chinh Đồ của tác giả Tả Thủ Đích Huyễn Tưởng thuộc thể loại truyện Kỳ Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Một tên người địa cầu do lượm được Chuyển Sinh thạch mà trùng sinh đến Ma Ngân thế giới, từ đây trở thành một truyền kỳ Ma Ngân Sư, cuối cùng do không cam lòng với hiện tại muốn càng tiến thêm một bước mà giết người lấy hồn luyện ngân nhưng chuyện lộ bị vô số Ma Ngân Sư đuổi giết cuối cùng chết đi.

Chuyển Sinh thạch lại lần nữa giúp hắn tới một thế giới khác, nơi đây Thâm Uyên thế giới ác ma hoàng hành. Các Ác thần, Ma thần, Tà long tranh đấu lại có lúc tuân theo Thâm Uyên thế giới ý chí mà xâm lấn các thế giới khác, tiến hành đại quy mô ma hóa cùng hiến tế, thu thập các tộc ma quỷ khác …

Trở thành một tên hổn huyết Ác ma, địa vị thấp hèn nhưng may mắn tích lũy kiếp trước Ma ngân trong linh hồn vẫn còn dù là muốn mở ra năng lực thiên phú cố hóa trong Ma ngân còn một chút thời gian nhưng vẫn giúp main nhanh chóng trưởng thành … đi càng xa hơn kiếp trước.

Trên đây là truyện Tùng Thâm Uyên Khai Thủy Đích Ma Thần Chinh Đồ được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện