Thông tin truyện

Tử Thần Thiết Kế Sư

Tử Thần Thiết Kế Sư

Thể loại:

Linh Dị

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

5326
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Tử Thần Thiết Kế Sư hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Tử Thần Thiết Kế Sư của tác giả Tố Thực Chủ Nghĩa thuộc thể loại truyện Linh Dị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Giết người, không cần đao thương kiếm kích, máu tươi một thân? Một vũng nước nước đọng, một căn dây kẽm, vài cọng tóc, đều có thể trở thành giết người đích lợi khí! Từng tràng tinh diệu tuyệt luân đích ngoài ý muốn xếp đặt thiết kế, lại để cho vô số nhởn nhơn ngoài vòng pháp luật đích tội ác trong chốc lát chung kết!

Đương một đám tất cả (chiếc) có câu chuyện lại cùng chung chí hướng đích người trong lòng trí hơn người đích nhân vật chính bên người tập kết, một cái làm cho sở hữu tất cả tội ác đều nghe tin đã sợ mất mật đích đoàn đội như vậy sinh ra đời! Bọn hắn không phải thị sát khát máu như mạng đích ác ma, bọn họ là một đám sinh động đích anh hùng, tại độc thuộc bọn hắn đích trên võ đài, đã phổ ra một khúc khúc rung động đến tâm can đích tình cảm tổ khúc nhạc!

Bọn hắn, là dưới ánh mặt trời đích —— tử thần thiết kế sư! ! ! !

Ps: bộ phận mở đầu hơi có vẻ âm u, nhưng ánh mặt trời cùng ái tài là quyển sách linh hồn, như có nghi vấn kính thỉnh đọc chỗ bình luận truyện đưa đỉnh thiếp

Ps2: tử thần đoàn đội Group số 82101137, nhập đám đông thỉnh trước đọc thông cáo dán nội đích nhập đám đông nói rõ.

Trên đây là truyện Tử Thần Thiết Kế Sư được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện