Thông tin truyện

Tử Thần Nhân Lực Phái Khiển Công Ti

Tử Thần Nhân Lực Phái Khiển Công Ti

Thể loại:

Khoa Huyễn

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

3001
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Tử Thần Nhân Lực Phái Khiển Công Ti hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Tử Thần Nhân Lực Phái Khiển Công Ti của tác giả Tiêm Khiếu Tửu Bôi thuộc thể loại truyện Khoa Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Trọng Sinh Giả, còn đang vì hợp lý cho tới món tiền đầu tiên mà khổ não sao?

Xuyên Việt Đảng, có hay không vẫn cứ rơi vào các loại đảng tranh. Không cách nào tự kiềm chế? Bị Hoàng Đế hoặc Thanh Lưu hãm hại tức giận. Nhưng không thể làm gì đây?

Dị Năng Giả bọn họ, còn ở cái kia nguy hiểm bên trong thế giới qua hãi hùng khiếp vía. Ăn bữa nay lo bữa mai tháng ngày sao?

Thời không những người "xuyên việt". Có hay không còn đang bị Thời Không Quản Lý Cục truy đuổi lên trời không đường xuống đất không cửa đây?

Ngài cướp ngân hàng cần người có thể tin được người có tài sao? Ngài lãnh địa có đầy đủ hộ vệ sao? Ở nguy hiểm vị diện có phải là thiếu hụt tin tưởng người? Phát động chiến tranh cần quân đội sao?

Bổn công ty chủ kinh doanh các loại nhân lực phục vụ. Nhỏ đến tới cửa sửa ống nước, lớn đến vị diện chiến tranh nhiệm vụ. Giải quyết ngài bất kỳ nỗi lo về sau.

Trên đây là truyện Tử Thần Nhân Lực Phái Khiển Công Ti được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Bình luận truyện