Thông tin truyện

Tử Linh Thuật Sĩ Sấm Dị Giới

Tử Linh Thuật Sĩ Sấm Dị Giới

Thể loại:

Du Hí

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

4276
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Tử Linh Thuật Sĩ Sấm Dị Giới hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Tử Linh Thuật Sĩ Sấm Dị Giới của tác giả Đương Tâm Thương Tẩu Hỏa thuộc thể loại truyện Du Hí được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Rehau ăn mặc một cái quần đùi ghé vào trên bàn máy tính cũng không nhúc nhích, chỉ có tròng mắt đang ngó chừng phía trước màn ảnh máy vi tính. Computer trong màn hình một hồi BOSS chiến đang hừng hực khí thế tiến hành.

"Lừa bố mày a..., cái này cái gì chym đoàn đội? Thực lực không đủ còn dám gọi là đoàn hoàng kim, cái này đều đã diệt 5 trận a. Nếu không phải đáng tiếc tiến độ, ông sớm rút lui." Rất vô lực toái toái nhớ kỹ, Rehau kéo ra một lon từ trong tủ lạnh lấy ra không lâu hãy còn lành lạnh Cocacola. Cái này trời cực nóng nhiệt độ bên ngoài sợ không có bốn mươi độ đi à nha, vừa ra khỏi cửa chính là một cổ nướng đến người tóc gáy cuốn thẳng sóng nhiệt, ngoại trừ ngốc trong phòng Rehau cái đó cũng không muốn đi. Trong phòng tốt xấu còn có điều hòa, sẽ không để cho ngươi nóng đến mồ hôi đầm đìa không phải?

Nhìn thoáng qua trong màn hình BOSS thanh máu HP, còn thừa lại khoảng một nửa thanh máu HP, cái này còn muốn đánh.

"Đẩy ngã Vu Yêu Vương a..., cũng không biết đoàn trưởng tay đỏ không đỏ, ra không ra được đi ra vật của ta muốn. Ông trong túi áo có thể là chuẩn bị đầy đủ kim tệ, cũng không biết các ngươi những thứ này lừa bố mày hàng có hay không cái kia tài vận."

Rehau đùa cái này trò chơi đang là phi thường nổi danh World of Warcraft, tuy nói bây giờ World of Warcraft cùng vừa lúc mới bắt đầu so sánh với lộ ra rất là không thú vị, nhưng đã chơi thói quen Rehau cũng không như rất nhiều trong trò chơi rắn chắc bằng hữu như vậy lựa chọn ly khai. Bất quá không có ly khai là không có ly khai, nhưng Rehau cũng không bằng lấy trước kia giống như vì điểm DKP liều chết liều sống khai hoang rồi.

Trên đây là truyện Tử Linh Thuật Sĩ Sấm Dị Giới được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện