Thông tin truyện

Tu Khí Thời Đại

Tu Khí Thời Đại

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

8101
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Tu Khí Thời Đại hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Tu Khí Thời Đại của tác giả Du Khang Hoạt Điều thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Đây là một cái vạn vật Tu Khí Tu Linh thời đại, người Tu Khí, Khí Tu Linh!

Người dựa vào Khí thu hoạch được lực lượng cường đại, Khí dựa vào người đến thu hoạch được linh trí, Khí bị người nô dịch nhiều năm, một chút có được linh trí Linh binh bắt đầu phản kháng, muốn nô dịch nhân loại, thế là vạn Khí bắt đầu Tu Linh, như người có linh trí.

Ở chỗ này một cây đao có thể là xơi tái binh khí tiến hóa yêu quái! Một con chó có thể là một tòa có sinh mệnh phòng luyện khí! Cái gối có liếc tròng mắt có thể gào khóc! Cái ghế có thể bay!

Ở chỗ này có một bộ chuyên thuộc về kẻ thất bại kinh văn, nó Linh có thể cho mỗi cái thất bại người, một lần thông hướng cơ hội thành công, nó đánh đổi lại muốn tại kẻ thất bại trên thân, gieo xuống một hạt Thiên Ma hạt giống.

Trời sinh đao tật thiếu niên, không cầu tiên cũng không vấn đạo! Chỉ vì cầu sinh! Lại nhìn một cái hèn mọn sinh linh như thế nào loạn thế Phù Sinh.

【 trong sách này không có vạn tộc san sát, thần tiên yêu ma quỷ quái tranh đấu, chỉ có người cùng Khí chiến đấu, nơi này không tồn tại vĩnh sinh, người người đều chỉ vì cầu sinh. 】

Trên đây là truyện Tu Khí Thời Đại được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện