Thông tin truyện

Tu Chân Nãi Ba Hải Đảo Chủ

Tu Chân Nãi Ba Hải Đảo Chủ

Tác giả:

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

4651
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Tu Chân Nãi Ba Hải Đảo Chủ hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Tu Chân Nãi Ba Hải Đảo Chủ của tác giả Trang Tử Ngư thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Bởi vì tâm ma ngã xuống lôi kiếp Lục Nghiêu mở mắt ra, phát hiện mình trở lại đến 300 năm trước, sống lại một lần, hắn quyết ý bù đắp đời trước tiếc nuối, là nhi nữ xây dựng lên trong giấc mơ Hoa Quả Sơn cùng thuỷ tinh cung; để người nhà vui vẻ an khang; hứa nàng. . . Một đời nụ cười!

... ... ... ... ... ... ...

Kỳ thực đây chính là một quyển làm ruộng văn, nói một cái bình thường ở nhà chăm con, tình cờ ra biển đánh cá, mò tàu đắm, nuôi vài con hải dương moe sủng, mua đảo làm một người tiêu dao đảo chủ, thuận tiện làm ngư trường nuôi cá cố sự.

Trên đây là truyện Tu Chân Nãi Ba Hải Đảo Chủ được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện