Thông tin truyện

Tu Chân Liêu Thiên Quần

Tu Chân Liêu Thiên Quần

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

13651
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Tu Chân Liêu Thiên Quần hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Tu Chân Liêu Thiên Quần của tác giả Thánh Kỵ Sĩ Đích Truyền Thuyết thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Ngày nào đó, Tống Thư Hàng ngoài ý muốn gia nhập một cái tiên hiệp chuunibyou thâm niên người bệnh giao lưu group chat, trong group bạn chat đều lấy 'Đạo hữu' gọi nhau, biệt danh đều là các loại Phủ chủ, Động chủ, Chân nhân, Thiên sư. Ngay cả chủ nhóm lạc đường chó cảnh đều xưng là đại yêu cẩu rời nhà trốn đi. Cả ngày nói chuyện là luyện đan, xông bí cảnh, luyện công kinh nghiệm cái gì.

Đột nhiên có một ngày, lặn xuống nước hồi lâu hắn đột nhiên phát hiện... Trong group mỗi một cái thành viên, vậy mà toàn bộ là tu chân giả, có thể di sơn đảo hải, trường sinh ngàn năm cái chủng loại kia! A a a a, thế giới quan tại trong vòng một đêm hoàn toàn tan vỡ á!

Trên đây là truyện Tu Chân Liêu Thiên Quần được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện

Truyện cùng thể loại