Thông tin truyện

Tu Chân Giới Đại Minh Tinh

Tu Chân Giới Đại Minh Tinh

Thể loại:

Tiên Hiệp

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

8401
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Tu Chân Giới Đại Minh Tinh hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Tu Chân Giới Đại Minh Tinh của tác giả Ẩm Tửu Chú Kiếm thuộc thể loại truyện Tiên Hiệp được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Kiếm chiêu có thể không có uy lực, nhưng nhất định phải hoa lệ; pháp thuật có thể không thực dụng, nhưng nhất định phải phong cách!

Đường vũ vượt qua đến Tu Chân giới, có được người qua đường giáp tướng mạo, củi mục thiên phú, điểu ti khí chất hắn, muốn như thế nào trở thành ngàn vạn nữ tu trong suy nghĩ nam Thần? Muốn như thế nào trở thành thịnh hành Tu Chân giới đại minh tinh?

Đường vũ yên lặng nhìn xem "Thành danh Tu Tiên Hệ thống" bên trên vì "0" nổi tiếng, điệu thấp hắn từ nay về sau đạp vào một đầu cao điệu kiếm lấy nổi tiếng không đường về.

Hết thảy theo biến thành đại suất ca bắt đầu, hết thảy, theo cùng các sư tỷ truyền chuyện xấu bắt đầu. . .

Trên đây là truyện Tu Chân Giới Đại Minh Tinh được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện