Thông tin truyện

Tu Chân Đào Bảo Đại Hộ

Tu Chân Đào Bảo Đại Hộ

Tác giả:

Thể loại:

Tiên Hiệp

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

7651
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Tu Chân Đào Bảo Đại Hộ hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Tu Chân Đào Bảo Đại Hộ của tác giả Nhất Tiếu Thiên thuộc thể loại truyện Tiên Hiệp được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Tu chân chi đạo, chú ý tài lữ pháp địa.

Tài vĩnh viễn là đệ nhất.

Tài, chính là chỉ thiên tài địa bảo, linh đan diệu dược, pháp bảo bí kíp, chờ chút tất cả có thể giúp tu chân tài nguyên.

Không tài không tu chân!

Vì cầu được đại đạo, thượng cổ người tu chân lược hết trong thiên địa tất cả tu chân tài nguyên, dẫn đến tu chân tài nguyên tiêu hao đãi tận.

Liền, tu chân này một hạng tiền đồ quảng đại nghề nghiệp, rất nhanh liền suy sụp xuống.

Từ đây, thời đại mạt pháp, đến rồi!

Ở cái này tiền đồ vô lượng thời đại bên trong, vì truy cầu trường sinh đại đạo, kéo dài hơi tàn hiện đại những người tu chân, chỉ có thể sưu tầm thượng cổ người tu chân vứt bỏ tài nguyên rác rưởi, đào đào kiếm kiếm, kiếm kiếm đào đào, từ trong đống rác thu về một ít có thể lợi dụng bạc nhược tài nguyên.

Liền như vậy, hiện đại Tu Chân Giới liền sinh ra một hạng tân nghề nghiệp —— đào bảo !

Không tài không tu chân, từ đây đã biến thành không đào bảo , không tu chân!

Trên đây là truyện Tu Chân Đào Bảo Đại Hộ được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện