Thông tin truyện

Tu Chân Chi Tùy Thân Mang Theo Siêu Cấp Quang Não

Tu Chân Chi Tùy Thân Mang Theo Siêu Cấp Quang Não

Tác giả:

Thể loại:

Tiên Hiệp

Trạng thái:

Dừng ra

Lượt xem:

4351
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Tu Chân Chi Tùy Thân Mang Theo Siêu Cấp Quang Não hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Tu Chân Chi Tùy Thân Mang Theo Siêu Cấp Quang Não của tác giả Diễm Hoả Viêm thuộc thể loại truyện Tiên Hiệp được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Diệp Thanh đích linh hồn bởi vì dung hợp một đài siêu cấp quang não, mà trở thành Tu Chân giới đích nghịch thiên đại bug.

Biến dị đích linh hồn kết hợp khoa học kỹ thuật văn minh đích siêu cấp quang não, lại để cho Diệp Thanh đã có được viễn siêu thường nhân đích học tập năng lực.

Người khác dùng một năm mới có thể học hội đích pháp thuật, hắn chỉ dùng một tháng có thể học hội; người khác dùng mười năm mới có thể học hội đích luyện khí, hắn chỉ dùng nửa năm là được nhẹ nhõm học hội; người khác dùng một trăm năm cũng vô pháp học hội đích trận pháp, hắn một năm liền có thể nhẹ nhõm học hội. . . . . .

Hơn nữa siêu cấp quang não đích năng lực xa không chỉ những...này, theo Diệp Thanh đối với Quang Não năng lực rất hiểu rõ, hắn theo một cái thực lực nhược tiểu chính là cấp thấp tiểu tu sĩ, dần dần trưởng thành là người khác nhìn lên đích tồn tại. . . . . .

Trên đây là truyện Tu Chân Chi Tùy Thân Mang Theo Siêu Cấp Quang Não được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện