Thông tin truyện

Trường Sinh Tại Võ Hiệp Thế Giới

Trường Sinh Tại Võ Hiệp Thế Giới

Thể loại:

Võ Hiệp

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

10126
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Trường Sinh Tại Võ Hiệp Thế Giới hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Trường Sinh Tại Võ Hiệp Thế Giới của tác giả Dạ Nguyệt Phong Linh thuộc thể loại truyện Võ Hiệp được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Hai ngàn tám trăm năm trước, một giới ngoan đồng bái sư Lục Tín, một trăm năm sau, trở thành nhất thống thiên hạ Thủy Hoàng Đế, văn trị võ công được xưng thiên cổ nhất đế!

Hai ngàn năm trăm năm trước, một vị nho sinh vào kinh đi thi, kém chút đột tử trong núi, bị Lục Tín cứu, từ đó nhất đại Kiếm Tiên hoành không xuất thế, một thanh kiếm, một bầu rượu, kiếm quang những nơi đi qua, các đại võ lâm môn phái ai cũng thần phục, hắn gọi Lý Thái Bạch!

Hai ngàn năm trước, một vị lam lũ nữ đồng hèn mọn ăn xin, Lục Tín lòng sinh thương hại đem hắn mang đi, hai mươi năm sau, tuyệt đại Nữ Đế nhật nguyệt hoành không, lập nên Nữ Đế cung, uy danh nhất thời có một không hai!

. . . !

Vạn trượng hồng trần ba ngàn năm, ung dung thời gian mạc nại hà, cẩm y dạ hành, không hiện phàm trần, nhưng lịch sử dòng lũ bên trong, nhưng lại có thân ảnh của hắn!

Đây là một cái trường sinh ba ngàn năm lão quái vật, sống ở thế giới võ hiệp cố sự!

Trên đây là truyện Trường Sinh Tại Võ Hiệp Thế Giới được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện