Thông tin truyện

Trường Ninh Đế Quân

Trường Ninh Đế Quân

Tác giả:

Thể loại:

Quân Sự

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

19876
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Trường Ninh Đế Quân hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Trường Ninh Đế Quân của tác giả Tri Bạch thuộc thể loại truyện Quân Sự được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Thiên hạ này lớn nhỏ mấy trăm nước, nói đến lục địa võ công Ninh quốc gần như vô kẻ địch, có tứ cương tứ khố Hổ Lang ngang dọc thiên địa, lục địa kéo dài đến chỗ nào, Ninh Quân là có thể đem Chiến Kỳ cắm vào chỗ nào, chính là Hải Cương ở ngoài Hổ Lang không kịp chỗ ít nhiều sẽ có một số nhân không phục, vì thế thì có thiếu niên kia đeo đao dương kích, Nhất Vi Độ Giang

P/s: Lão tác viết rất chắc tay, main đi từ từ trong quân lữ, không có kiểu buff vù vù cho main, luôn pha thêm được mấy đoạn hài hước, cảm giác rất thích!! Mình sẽ cố gắng edit kỹ để mấy lão cùng cảm nhận!!

P/s 2: Nhiều đạo hữu hơi nhạy cảm về nước Việt trong truyện bị diệt quốc, mình xin trích nghĩa từ "Viêt quốc" trong truyện để mọi người phân biệt! (Đồng âm thôi chứ không dính dáng chính trị nhé!!)
越 <<Lạc Việt>>
✚[yuè] Hán Việt: VIỆT
1. vượt qua; nhảy qua
2. vượt qua (không theo thứ tự)
3. cao; dâng trào (tiếng hát, tình cảm)
4. tước đoạt; cướp đoạt; cướp bóc
5. càng... càng... (mức độ phát triển theo sự phát triển của điều kiện)
6. nước Việt (tên nước thời Chu, ở phía đông tỉnh Chiết Giang ngày nay, sau này mở rộng đến vùng Giang Tô, Sơn Đông)
7. Việt (chỉ phía đông tỉnh Chiết Giang)
8. họ Việt

Trên đây là truyện Trường Ninh Đế Quân được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện