Thông tin truyện

Trùng Sinh Vong Linh Thiên Hạ

Trùng Sinh Vong Linh Thiên Hạ

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

1426
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Trùng Sinh Vong Linh Thiên Hạ hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Trùng Sinh Vong Linh Thiên Hạ của tác giả Bổn Thái Tử thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Ngải Mỹ Lợi Á, một cái tồn tại vô số năm cổ xưa đại lục, phảng phất là tới từ ở lực lượng thiên nhiên lượng thần bí an bài, trên khối đại lục này mỗi cách vạn năm sẽ có chủng tộc mới quật khởi, đánh bại đại lục bá chủ, trở thành mới một đời đại lục nhân vật chính.

Như là Nhật Nguyệt luân chuyển, ngôi sao vận hành, từng chủng tộc chỉ có thể thống trị đại lục vạn năm, như vậy quy luật chưa từng có bị đánh phá qua. . . Thẳng đến nhân loại thống trị thời đại!

Tự nhiên đích ý chí đã hàng lâm, mới đích nhân vật chính đã chờ xuất phát, nhưng mà ngay một khắc này —— đối mặt hằng cổ không thay đổi pháp tắc —— hơn mười vạn năm dài dằng dặc trong thời gian duy nhất không hài hòa âm phù xuất hiện. . . Tuy nhiên đây hết thảy tựa hồ cũng chỉ là tại lơ đãng thậm chí đều không có ý thức dưới tình huống.

【 đoạn tích tự nguyên tố tộc lịch sử sáng tác: 《 mười vạn năm sau nhân vật chính —— bước chậm tại bánh xe lịch sử hạ 》】

Không hiểu trọng sinh hồi trở lại chính mình năm tuổi năm đó, vừa mới tấn chức thất cấp Ma Đạo Sĩ, sẽ phải tên lưu sử sách Vong Linh luyện kim sư La Nghiêm cảm thấy vận mệnh của mình rất bi thúc. . . Bất quá cũng không sao cả rồi, đã việc nặng một lần, vậy hãy để cho chúng ta thống khoái chơi một hồi a.

. . . Nhất là tại đã biết rõ "Lịch sử" dưới tình huống.

Trên đây là truyện Trùng Sinh Vong Linh Thiên Hạ được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện