Thông tin truyện

Trùng Sinh Trương Liêu Chi Loạn Thế Quần Hùng

Trùng Sinh Trương Liêu Chi Loạn Thế Quần Hùng

Tác giả:

Thể loại:

Lịch Sử

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

1951
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Trùng Sinh Trương Liêu Chi Loạn Thế Quần Hùng hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Trùng Sinh Trương Liêu Chi Loạn Thế Quần Hùng của tác giả Dân Dị thuộc thể loại truyện Lịch Sử được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Trời mênh mông không trung, vô số nhân mã, điên cuồng chém giết. Tại nơi rung trời hét hò trung có rất nhiều người rồi ngã xuống sau ngay tại cũng không có thể đứng lên, cũng có chút nhân đứng lên sau lại rồi ngã xuống. Một viên tiểu tướng cầm trong tay một phen trượng dư lớn lên đại đao, hắn bên người địch nhân không ngừng mà rồi ngã xuống. Trên người kia vốn là rách nát áo giáp thượng sũng nước máu tươi, còn có huyết đang ở theo áo giáp hoãn nhỏ.

Nhìn thấy trên chiến trường này vô số thi thể cùng huyết tinh sát lục, kia tiểu tướng nắm chặt rảnh tay trung kia lấy máu đại đao!

Hắn trong lòng đang ở điên cuồng gầm nhẹ!

"Đây là chiến tranh, đây là loạn thế, đây là tam quốc!"

"Đây là quần hùng cũng khởi, mưu sĩ như mây, mãnh tướng như mưa tam quốc thời đại!"

Trên đây là truyện Trùng Sinh Trương Liêu Chi Loạn Thế Quần Hùng được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện