Thông tin truyện

Trùng Sinh Chi Tông Môn Quật Khởi

Trùng Sinh Chi Tông Môn Quật Khởi

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

2776
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Trùng Sinh Chi Tông Môn Quật Khởi hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Trùng Sinh Chi Tông Môn Quật Khởi của tác giả Bì Tạp Siêu Nhẫn thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Mấy ngàn năm chờ đợi chỉ vì hôm nay.

Đạo Huyền Thánh tông, tu tiên giới tám đại thánh địa một trong. Nhiên một khi trong lúc đó diệt môn xoá tên. Trong tông một công tử bột đối mặt thân bằng bạn tốt chết thảm, hồi tưởng trước đây các loại, trong lòng tức giận hối hận giao nhau cùng nhau hóa thành một luồng oán khí, muốn cùng địch thủ đồng quy vu tận.

Làm sao làm sao. . .

Trước khi chết lập xuống lời thề, dù cho luân hồi vạn năm chuyển thế ngàn lần ta cũng trở về báo thù rửa hận.

Chết rồi hóa thành oán linh không rơi vào luân hồi, dựa vào đầy ngập chấp niệm cùng một tia sức mạnh huyết thống đầu thai tại bản tộc hậu bối. Tuy đã qua mấy ngàn năm, nhiên hận này vô hạn. Kiếp này chuyển thế mà đến chính là vì kiếp trước lời thề.]

Trên đây là truyện Trùng Sinh Chi Tông Môn Quật Khởi được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện