Thông tin truyện

Trùng Sinh Chi Tinh Không Cự Thử

Trùng Sinh Chi Tinh Không Cự Thử

Thể loại:

Khoa Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

2476
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Trùng Sinh Chi Tinh Không Cự Thử hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Trùng Sinh Chi Tinh Không Cự Thử của tác giả Tha Dưỡng Liễu Điều Đại Cẩu thuộc thể loại truyện Khoa Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Khôn Minh Thị trong đêm, đã xảy ra một kiện làm tất cả mọi người không rét mà run chuyện tình.

Con chuột, vô số con chuột tuôn ra nhai đạo, phá hủy của hắn môn hết thảy trước mắt.

Vách tường tại con chuột sắc nhọn dưới hàm răng, giống như đậu hũ giống nhau yếu ớt.

Một tòa tòa nhà tầng trệt sụp đổ, nguyên một đám vô tội sinh mệnh biến mất.

Mà ở ngày hôm sau cùng một chỗ chuột tai màn hình giám sát trong, mọi người thấy được càng thêm không thể tưởng tượng nổi một màn.

Một con Bóng Rổ lớn nhỏ con chuột, tựa hồ thoát ly sức hút của trái đất, nhảy tới hai thước cao giữa không trung, một đôi móng vuốt tựa hồ có vạn quân lực, đối với một thanh niên đầu chụp được.

Tại thanh niên hoảng sợ trong ánh mắt, đầu của hắn như cùng một cái bóng cao su bị con chuột đập muốn nổ tung lên, máu, óc bốn phía vẩy ra...

PS: tân nhân sách mới, khao khát sưu tầm, phiếu đề cử duy trì! Bái tạ!

Trên đây là truyện Trùng Sinh Chi Tinh Không Cự Thử được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện