Thông tin truyện

Trùng Sinh Chi Siêu Cấp Đồng Đế Quốc

Trùng Sinh Chi Siêu Cấp Đồng Đế Quốc

Tác giả:

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

751
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Trùng Sinh Chi Siêu Cấp Đồng Đế Quốc hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Trùng Sinh Chi Siêu Cấp Đồng Đế Quốc của tác giả Đồng Trung Đồng thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Lý Nhược Vũ ngoài ý muốn trọng sinh về đầu thập niên 90, lần này hắn phải dùng tương lai tri thức cải biến cuộc sống của mình, hắn muốn khai sáng một người không giống tương lai! Kiếp trước đủ loại tiếc nuối, hết thảy đều muốn bù đắp lại! Hoa khôi chủ động thổ lộ, liền ngay cả nước ngoài bạch phú mỹ cũng coi trọng Lý Nhược Vũ, cái này đến cái khác mỹ nữ ra hiện ở bên cạnh hắn, cái này khiến ngây thơ Lý Nhược Vũ như thế nào cho phải? Khai sáng bê tông công ty, bước chân công trình cơ giới chế tạo, bất động sản khai phát, 3D đóng dấu kiến trúc... Nhìn xem Lý Nhược Vũ là như thế nào không ngừng leo lên cái này đến cái khác nhân sinh cao phong a

Trên đây là truyện Trùng Sinh Chi Siêu Cấp Đồng Đế Quốc được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Bình luận truyện