Thông tin truyện

Trùng Sinh Chi Địa Sản Đại Hanh

Trùng Sinh Chi Địa Sản Đại Hanh

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

4801
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Trùng Sinh Chi Địa Sản Đại Hanh hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Trùng Sinh Chi Địa Sản Đại Hanh của tác giả Bát Trảo Chương Ngư thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Hoàng Văn Bân đã từng lấy vì là, chính mình tuy nhiên không có gì tiền, thế nhưng mà vợ con cha mẹ đều tại, sinh hoạt rất hạnh phúc. Nhưng là phụ thân một cơn bệnh nặng đánh cái này ảo giác. Khắp nơi vay tiền, bán phòng bán xe, khiến cho nhà chỉ có bốn bức tường, tiền còn chưa đủ. Rơi vào đường cùng, thậm chí ngay cả đưa cho thê tử duy nhất một kiện đồ trang sức nhẫn cưới đều muốn bán đi. Ai ngờ trên đường rõ ràng ra tai nạn xe cộ, Hoàng Văn Bân xuyên việt về 2006 năm. Quay mắt về phía toàn bộ cuộc sống mới, Hoàng Văn Bân thề, lần này nhất định phải không từ thủ đoạn đứng trên kẻ khác, tuyệt đối không thể dẫm vào ở kiếp trước vết xe đổ.

Trên đây là truyện Trùng Sinh Chi Địa Sản Đại Hanh được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện