Thông tin truyện

Trùng Phệ Tinh Không

Trùng Phệ Tinh Không

Thể loại:

Khoa Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

6601
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Trùng Phệ Tinh Không hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Trùng Phệ Tinh Không của tác giả Nam Thành Hữu Tuyết thuộc thể loại truyện Khoa Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Đáy biển có nơi dung nham khẩu.

Lúc đầu sinh mệnh chỉ có thể bị động tiếp thu tin tức của ngoại giới. Nó không biết dung nham có thể phá hủy chính mình, thế là mấy chục đời, thậm chí mấy vạn đời, lần lượt chết ở nơi đó. Rốt cuộc nó học xong sinh mệnh cái thứ nhất tri thức: Không thể tới gần dung nham khẩu.

Nhưng kết cấu của nó chỉ có thể trang hạ một cái tri thức, mà thế giới này không thể không học được tri thức quá nhiều quá nhiều. Thế là, nó không thể không trưởng lớn hơn một chút, khiến mình có thể chứa đựng cái thứ hai tri thức.

Đời đời sinh sôi, đời đời tiến hóa, làm kiến thức dung lượng đạt đến ngàn tỷ cấp quy mô lúc, nó rốt cuộc sản sinh "Ta" cái này ý thức. —— quá trình này, nó bỏ ra 31 ức năm.

————

Đây là Vương Trùng tiến hóa lịch sử.

Đây là Vũ Trụ chúng sinh tiến hóa lịch sử.

Trên đây là truyện Trùng Phệ Tinh Không được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Bình luận truyện