Thông tin truyện

Trùng Phản 1977

Trùng Phản 1977

Tác giả:

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

2701
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Trùng Phản 1977 hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Trùng Phản 1977 của tác giả Tương Hoàng Kỳ thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Nón lính, tử quần, thuốc lá ngoại, tivi màu, Kim Dung, break dance. . . Lịch sổ lưu hành phong trào,

Tây Đan, Đông Đan, cửa trước, Hồng Kiều, nước biếc, Tam Lý Truân. . . Nơi nơi phồn hoa ầm ĩ,

Phiếu chứng, thi đại học, trở lại thành, chờ đi làm, xuống biển, bát sắt. . . Ký thuật trăm họ sinh hoạt.

Dẫn ngươi đi nhìn một chân chính năm 1977 kinh thành, giảng thuật ta trăm họ chuyện xưa của mình.

Hồng Diễn Vũ trích lời:

Lưu manh khốn kiếp không hỗn lý!

Nam nhân không nữ nhân xấu không yêu, chúng ta không xấu ăn rau ăn cỏ!

Miệng nhi trong miệng nhi ngoại? Đao tấm nhi mang? Bây giờ đã không phải dao phay bay múa niên đại. . .
GT riêng của converter:
GT 1 truyện trọng sinh đô thị dành cho những AE chín chắn, hơi có vị ngược.
Nói thật, nếu ai chỉ đọc 10c đầu, chỉ muốn vứt mie truyện đi thôi. Màu truyện u tối đọc chán không chịu được, nếu không phải đám trên tieba khen nức nở thì mình cũng không muốn đọc tiếp. Nội dung ban đầu: main đã hơn 50t, nắm trong tay 1 công ty BĐS cỡ lớn, nhưng bị thằng trùm phía sau bắt cóc nhoo61t vì muốn ép chuyển nhượng cp của main. Main dùng trí dùng dũng trốn thoát sau mấy tháng bị nhốt giả điên giả dại, cuối cùng TS.
Nhưng ban đầu, thực ra truyện chủ yếu muốn kể về quá khứ của main chứ không đi ngay vào việc main sau khi trọng sinh thế nào. Trước giờ đọc thể loại đô thị trọng sinh, mình quen với kiểu main ăn năn với những lỗi lầm kiếp trước rồi về quá khứ sửa lại, nhưng riêng với truyện này, mình bị shock, vì so với main, những main truyện khác đơn giản là thánh nhân. Main của quá khứ là 1 thằng khốn kiếp, khốn nạn thực sự, không thể tả, có thể nói nếu không có việc trọng sinh, thì mình nghĩ thằng main này đem bắn chết 10 lần chưa hết tội
1. Với gia đình: Main sinh ra trong gia đình có thành phần xấu (đại tư bản) nhưng thực ra cha mẹ hiền lành, anh em hòa thuận. Tất cả chỉ có riêng main là khác biệt: từ nhỏ đã lỳ lợm, chọc phá đúng kiểu mấy thằng nhóc mất dạy, làm cha mẹ bao lần khuyên bảo vô ích, toàn mất mặt đi xin lỗi hàng xóm. Lớn lên main vào tù ra tội, cha main vì quá uất ức mà chết, mẹ cũng đau lòng chết. Ra tù main về nhà, 2 người anh giận không cho vào (dù em gái năn nỉ, còn dúi tiền cho anh). Main sinh lòng oán hận, khi dựa vào thế của bọn con ông cháu cha làm lớn, việc đầu tiên là tố cáo 2 người anh chiếm đoạt tài sản, mục đích là đuổi 2 anh ra khỏi nhà. Sau đó, main cho xe ủi tới ủi sập, san bằng căn nhà cho hả giận. Chưa hết, khi main gặp nạn, thằng có thể tha main ra điều kiện: nó mê con em gái main (đã có chồng con) từ lâu, thế là main về năn nỉ em gái, làm mọi cách, cuối cùng con em gái tan nát cõi lòng, nhưng không nỡ để anh vào tù, đành chấp nhận. Cuối cùng khi chồng em gái phát hiện, đánh vợ rồi dắt con bỏ đi, em gái main nhảy lầu tự tử.
2. Với bạn bè: Main có 1 thằng bạn chí cốt từ bé. Bạn main trung hậu thật thà, lại nghĩa khí, main hồi nhỏ gây họa, toàn thằng bạn đứng ra nhận, cuối cùng main đi làm giang hồ kéo thằng bạn theo, báo hại bạn cũng phải vào tù ra tội theo. Cuối cùng, trong 1 lần đánh nhau vì mặt mũi, bạn main vì cứu main nên ăn đạn, chết. Từ đó main ko có bạn nữa, chỉ những kẻ lợi dụng nhau kiếm chác.
3. Vợ con: Có 1 con người yêu nhưng bị bỏ vì vào tù, ra tù em nó có người khác. Đến khi main giàu, con bé chưa có chồng, main cưới, sinh được 1 cô con gái, tiếc là 7 năm sau phát hiện ra ko phải con của mình. Ngay trong đêm đuổi 2 mẹ con ra đường, đứa con gái gào khóc 'ba, ba ko cần con nữa hả ba' cũng ko ăn thua.
3. Ân nhân: Cha mẹ thằng bạn thân rất yêu quý main (vì cha mẹ main có ơn với họ) nhưng cuối cùng, trực tiếp và gián tiếp, main hại chết cha mẹ bạn. Người thầy main cảm phục, yêu quý, dạy main lẽ sống, kiến thức, tầm mắt (dạy rất hay) nhưng do 1 lần main trộm sách của thầy đem ra ngoài, sách đó lại là sách cấm, bị Hồng vệ binh bắt được, main khai ra, thế là thầy bị đuổi việc, đày đi, tình yêu với cô giáo tan vỡ. Thầy đau khổ chia tay, nhưng cô giáo gần như phát điên, không chịu chấp nhận, nhưng cuối cùng 2 người vẫn ở vậy cả đời, mất nhau vĩnh viễn.
Nói chung main là cặn bã trong cặn bã. Vậy vì sao nên đọc:
Sau bao nhiêu năm chìm nổi, cuối cùng main đã hiểu được mình cần gì và muốn gì, sau đó main trọng sinh và sửa sai. Hơn nữa tác giả là 1 người có tay bút chắc, kiến thức rộng, am hiểu tình hình Trung Quốc thời những năm 70, với những nét rất khác lạ, có thể nói, tác giả đã vẽ rất thành công bức tranh thời đại (đặc biệt của người dân tầng dưới chót, cùng với thế giới giang hồ). Miêu tả nhân vật cũng rất tốt, mỗi 1 người một tính cách rất riêng, một câu chuyện riêng, main bị không ít lần thua thiệt. Tác giả xử lý tình huống độc đáo, gái có nhưng hiện giờ mới có 1 em, tính cách thì nói thật trừ main ra không ai dám cưới: đanh đá, độc địa, tinh quái. Thế giới giang hồ với những quy tắc, luật lệ riêng cũng được khắc họa khá tỉ mỉ. Truyện dành cho những người đã có chút tuổi đời, muốn đọc và nghiền ngẫm…
Thực sự mình nghĩ sẽ ít người đọc truyện này, nhưng gu mà, tùy hỉ :)

Trên đây là truyện Trùng Phản 1977 được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện