Thông tin truyện

Trở thành Tôn Ngộ Không

Trở thành Tôn Ngộ Không

Tác giả:

Thể loại:

Tiên Hiệp

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

1351
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Trở thành Tôn Ngộ Không hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Trở thành Tôn Ngộ Không của tác giả Hầu Môn Nữ Tế thuộc thể loại truyện Tiên Hiệp được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Nếu ngươi trở thành Tôn Ngộ Không, ngươi có nguyện ý hay không quan phong Bật Mã Ôn tại Thiên Đình chăm ngựa? Có nguyện ý hay không bị trói tại trên Trảm Yêu Đài sét đánh hỏa thiêu? Có nguyện ý hay không bị ném vào Lò Bát Quái bên trong luyện đan? Có nguyện ý hay không bị đặt ở Ngũ Chỉ sơn hạ ăn đạn sắt uống đồng nước?

Nếu ngươi trở thành Tôn Ngộ Không, ngươi có nguyện ý hay không làm cái chỉ làm trước bảy hồi trở lại anh hùng Mỹ Hầu Vương? Có nguyện ý hay không là cái kia trung thành tuyệt đối còn muốn bị đeo lên kim cô bị Đường Tăng nguyền rủa một trăm lần hảo đồ đệ? Có nguyện ý hay không làm chỉ có thể đánh chết không có hậu trường yêu tinh Tề Thiên Đại Thánh? Có nguyện ý hay không trở thành sẽ chỉ khắp nơi viện binh Đấu Chiến Thắng Phật?

Tử Kim Linh, Nhân Chủng Đại, Hoảng Kim Thằng bất lực họ Tôn? Bàn Đào Nhân Sâm Quả còn cần trộm? Định trụ Thất Tiên Nữ còn đi hái đào?

Người hiện đại xuyên qua trở thành Tôn Ngộ Không, mây tung bổ nhào thiên địa động, bổng quét thiên hạ quỷ thần kinh.

Từ hôm nay trở đi, tên ta là Tề Thiên Đại Thánh! Đừng gọi sai nha!

Trên đây là truyện Trở thành Tôn Ngộ Không được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện