Thông tin truyện

Triệu Hoán Lãnh Chúa

Triệu Hoán Lãnh Chúa

Thể loại:

Du Hí

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

4726
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Triệu Hoán Lãnh Chúa hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Triệu Hoán Lãnh Chúa của tác giả Thời Gian Nhà Thám Hiểm thuộc thể loại truyện Du Hí được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Sơ ý một chút xuyên qua đến ân Rothe đại lục, Soline bi ai phát hiện mình lại đã biến thành Sư Thứu đế quốc một cái tiểu trường thương Binh, bất quá trời không tuyệt đường người, Soline còn phát hiện mình tiện thể mang đến một cái anh hùng vô địch lãnh chúa hệ thống!

Khi (làm) người khác ở xoắn xuýt làm sao thuần phục Cự Long thời điểm, Soline Hắc Long, Kim long, quỷ long đã đạt được nhiều không có chỗ thả.

Khi (làm) người khác ở xoắn xuýt làm sao mở rộng quân đội thời điểm, Soline đau đầu Behemoth, Cửu đầu xà quân đoàn không địa phương thả vấn đề.

Khi (làm) người khác ở xoắn xuýt làm sao thu được một khối lãnh địa thời điểm, Soline đã đã biến thành Sư Thứu đế quốc to lớn nhất lãnh chúa, nắm giữ mạnh nhất quân đội.

"Cái gì? Necromancer năng lực cận chiến không mạnh? Lỗ tai ta không được, ngươi nói lớn tiếng một chút!"

Một quyền đem một cái Thiên Vị Thánh vực Kiếm thánh cho tạp ngất, Soline có chút nghi ngờ hỏi.

"Mũi kiếm chỉ, hết thảy thổ địa đều là ta lãnh địa, nếu như không phải, vậy hãy để cho ta đến chinh phục!"

Trong tương lai ngày nào đó, chinh phục lãnh chúa Soline trạm ở thế giới này đỉnh, quay về thế giới này phát sinh hắn chinh phục tuyên ngôn.

Trên đây là truyện Triệu Hoán Lãnh Chúa được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện