Thông tin truyện

Triệu Hoán Anh Hùng Liên Minh

Triệu Hoán Anh Hùng Liên Minh

Thể loại:

Du Hí

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

3001
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Triệu Hoán Anh Hùng Liên Minh hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Triệu Hoán Anh Hùng Liên Minh của tác giả Nhất Thiên Lục Phong thuộc thể loại truyện Du Hí được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Chuyển kiếp , không ly kỳ ! ly kỳ là mang theo 《 anh hùng liên minh 》 chuyển kiếp ! tần hiên , kinh mạch toàn thân phế thất trọng , ngoài ý muốn lấy được biết trong cơ thể mình lại có cho gọi đích lực lượng , vì vậy …… “ đắp luân , đức mã tây á , trầm mặc hắn , để cho tiểu tử kia có huyền khí cũng không thể dùng !” “ hoàng tử , có thể không đem mình người cái hố có ở bên trong không ? áp lê sơn đại a ……” “ an ny , ca ca thật không thấy ngươi tiểu ngực . ” “ triệu tin/thơ , nhắm ngay người kia , đối với , không sai , chính là cái đó không có cất giấu không có bỏ phiếu đích người , hoa cúc là của ngươi liễu , thượng !” một chút , đẩy , vừa thu lại , nếu không hoa cúc cầm tới !

Trên đây là truyện Triệu Hoán Anh Hùng Liên Minh được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện