Thông tin truyện

Tống Mạn Chi Ảo Tưởng Du Ký

Tống Mạn Chi Ảo Tưởng Du Ký

Tác giả:

Thể loại:

Đồng Nhân

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

10576
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Tống Mạn Chi Ảo Tưởng Du Ký hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Tống Mạn Chi Ảo Tưởng Du Ký của tác giả Bát Vân Phong thuộc thể loại truyện Đồng Nhân được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Yakumo Katsura nhìn bên cạnh vẫn luôn ăn không có đình chỉ qua Yuyuko, không khỏi nghĩ tới hàng này cũng không phải trong truyền thuyết như vậy khó nuôi a.

Sau đó nhìn một chút đang phía dưới hiện đang chơi mạt chược bốn tấm hoàn toàn tương tự mặt, trên người mặc quần áo màu sắc phân biệt là Đỏ Trắng Lam Đen, nhìn thấy ta đây lại không khỏi nghĩ đến Gaia cùng Alaya đến cùng có bao nhiêu yêu thích khuôn mặt này a.

Cuối cùng liếc mắt nhìn phía sau líu ra líu ríu một đám oanh oanh yến yến đủ loại muội chỉ, trực tiếp cắt ra một đạo sukima chuồn mất.

Cảm giác được ta biến mất, Yakumo Yukari trực tiếp cắt ra một đạo sukima, hô: "Mau đuổi theo, bằng không tỷ muội lại muốn gia tăng rồi "

Trên đây là truyện Tống Mạn Chi Ảo Tưởng Du Ký được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện