Thông tin truyện

Tòng Linh Khải Thủy

Tòng Linh Khải Thủy

Tác giả:

Thể loại:

Du Hí

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

1426
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Tòng Linh Khải Thủy hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Tòng Linh Khải Thủy của tác giả Lôi Vân Phong Bạo thuộc thể loại truyện Du Hí được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Muốn làm cho Du Hí Tệ Hoán Đổi Hiện Thực Hóa Tệ, vậy nhất định phải có một cường đại Kinh Tế Chân thật đến đảm bảo việc này có Hoán Đổi tính. Mà cái Chân thật chỉ có thể là Nhất Quốc Chính Phủ. Thế nhưng Chính Phủ tại sao muốn đứng ra đảm bảo nhất cái trò chơi đích thực Thực Hóa Tệ Hoán Đổi năng lực?

Chiến Tranh cũng có thể như vậy đánh. Không đánh mà thắng như nhau có thể giết chết một quốc gia. Một cái có thể Hoán Đổi Hiện Thực Hóa Tệ Du Hí, một cái Siêu Cấp vơ vét của cải Máy Móc. Tên của hắn tựu kêu là « Linh » một cái triệt đầu triệt đuôi Tài Chính Tạc Đạn.

Trên đây là truyện Tòng Linh Khải Thủy được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Bình luận truyện