Thông tin truyện

Tối Sơ Đích Tầm Đạo Giả

Tối Sơ Đích Tầm Đạo Giả

Thể loại:

Khoa Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

7801
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Tối Sơ Đích Tầm Đạo Giả hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Tối Sơ Đích Tầm Đạo Giả của tác giả Quất Tử Bá Tước thuộc thể loại truyện Khoa Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Tinh Hải dạo chơi, xuyên qua thời không, máy móc khoa học kỹ thuật, mục tiêu là không biết tinh thần đại hải!

Ngàn năm về sau, chúng ta là lịch sử, vạn năm về sau, chúng ta là thần thoại!

Converter: Ta đọc truyện này thấy hay nên làm lại cho mấy bác xem chung. Mấy bác đọc phần đăng rồi thì đọc lại tầm 100c đầu vì con tác đã sửa lại khoảng 100c đầu truyện. Muốn biết tính cách Mạch Mặc, mời đọc giới thiệu. Khuyến khích tam quan không vững không nên đọc truyện này

Bạch Mặc:

- "Ta? Ta đối với quyền lực một chút cảm giác đều không có, quản lý những người khác trong mắt của ta là một kiện hết sức chuyện nhàm chán, đột nhiên nhớ tới trước kia ở trong sách xem qua một đoạn như vậy lời nói: 'Địa cầu tuổi thọ có 4 tỷ 600 triệu năm, hệ ngân hà tuổi thọ có 14 tỷ năm. Mà tại trong vũ trụ, giống như hệ ngân hà dạng này tinh hệ, nhiều đến đếm mãi không hết.' "

"Thời gian như vậy tráng lệ mà to lớn... Liền xem như lại vĩ đại công tích, lại hiển lộ hách danh tiếng, cùng cái này rộng lớn thiên địa, vô ngần thời gian so sánh, lại đáng là gì? Ta chân chính muốn, không phải những đồ thế tục kia..."

"Cho tới hãn hải vực sâu, cho tới vũ trụ tinh hà, ta đều muốn dùng ta đôi mắt này đi xem một chút, dùng ta đôi tay này đi kiểm tra, ta muốn đi khắp sở hữu ta muốn đi nơi."

"Ta nghĩ muốn hiểu rõ trên đời này sở hữu huyền bí, đây mới là ta truy cầu."

_____

"Nhưng cái kia cùng ta có quan hệ gì, quốc gia cũng tốt, thậm chí chủng tộc cũng tốt, ta đều không thèm để ý, ta chỉ cần có người làm việc cho ta liền tốt, về phần bọn hắn hình dạng thế nào, nói cái gì ngôn ngữ, ta không quan tâm. Cho nên không có cách nào hiểu các ngươi đối với mấy cái này đồ vật chấp nhất."

________

"Nhớ rõ ta lúc ấy cùng ngươi lần thứ nhất gặp mặt lúc nói lời sao?" Bạch Mặc mỉm cười nói.

"Câu nào?" Lưu Chấn cảm thấy trong đó không có hảo ý.

"Chúng ta đã chết 60 triệu người, lại ngã xuống dưới mấy trăm ngàn ngay cả số lẻ cũng không tính là."

"Một mình ngươi có thể ứng phó đến hàng mấy chục ngàn năng lực giả?" Một năm sau lần nữa nghe được câu này, hắn có thể nghe được Bạch Mặc lần này cũng là nghiêm túc.

"Có đầy đủ thời gian, ta hiện tại liền có thể đem toàn bộ Thiên á Liên Bang nhân khẩu giảm phân nửa, ngươi đoán ta có thể hay không ứng phó bọn hắn?"

_____________

"Chính ngươi không phải cũng là người sao?" Nghe được loại này tên điên đồng dạng ngôn luận, hắn cũng bắt đầu có chút không tỉnh táo, bệnh tâm thần không đáng sợ, đáng sợ là bệnh tinh thần có được lực lượng hủy diệt thế giới.

"Đến cùng là cái gì để ngươi tại hơn một năm nay tới biến hóa như thế lớn?" Lưu Chấn mấy người sớm tại cùng Bạch Mặc hợp tác, cũng đã đem hắn theo xuất sinh đến bây giờ có thể tra được sở hữu tư liệu đều đọc qua qua, cho ra kết luận lại là hắn một mực là cái tam quan người bình thường, không hề giống hiện tại đồng dạng xem nhân mạng vì cỏ rác.

"Nếu như mỗi người tại trong đầu của ngươi đều cùng ven đường cỏ dại một cái hình tượng, ta nghĩ không có quá nhiều người lại đối với chém đứt hai cây cỏ có tâm lý áp lực, dù là hắn biết rõ cái này hai cây cỏ nhưng thật ra là hai cái người sống sờ sờ."

"Tuyệt đại đa số người đều là thị giác sinh vật, cảm nhận cũng đã quyết định 80% ở trên ấn tượng, Đẹp, xấu, da đen, da vàng, da trắng, những này đối với người phân loại đều là căn cứ vào thị giác điều kiện, hủy diệt một ít xấu xí đồ vật nhiều khi cũng sẽ không để người khó chịu."

__________

"Một người muốn đánh, một người muốn bị đánh, đã không còn gì để nói, sinh sôi vốn chính là khắc vào DNA bên trên bản năng." Bạch Mặc một mặt không quan trọng.

"Vậy còn ngươi?"

"Ta không cần cái gọi là huyết mạch đi kế thừa chính mình ý chí, vĩnh hằng giả không cần một cái khác sinh mệnh đi thực hiện mình ý nghĩ."

"Ngay cả mặt trời đều không phải vĩnh hằng. . ."

"Ta chỉ vì chính mình mà sống, ta cho rằng ta là vĩnh hằng, đó chính là vĩnh hằng, chỉ có ta sống, mới là thế giới!"

________

"Hơn nữa ta luôn luôn cho rằng, giết người là một kiện rất lãng phí sự tình." Bạch Mặc nói.

______

"Dùng giàu có cùng nghèo khó bình phán tinh anh hay không ở góc độ của ta nhìn không có chút ý nghĩa nào, ta có thể để cho bất cứ người nào trong nháy mắt phú khả địch quốc, cũng có thể tiếp theo một cái chớp mắt ở giữa toàn bộ thu quay về.

Dùng đẹp xấu bình phán cũng giống vậy, bất quá nhất niệm sinh diệt sự tình."

"Cái kia năng lực cùng tài hoa đâu, chẳng lẽ ngươi còn có thể nhân tạo ra thiên tài? !"

"Ta cảm thấy, thời gian có thể tạo nên hết thảy.

Đại bộ phận người tầm thường vô vi, bất quá là khuyết thiếu bên ngoài điều kiện vật chất cùng tự thân nghị lực."

_______

Khâu Dịch: "Ngươi muốn cái gì."

Bạch Mặc:

"Không có."

"Ta biết, miễn phí mới là đắt đỏ nhất."

Trên đây là truyện Tối Sơ Đích Tầm Đạo Giả được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện