Thông tin truyện

Tối Hậu Tam Quốc

Tối Hậu Tam Quốc

Thể loại:

Lịch Sử

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

6676
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Tối Hậu Tam Quốc hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Tối Hậu Tam Quốc của tác giả Phong Chi Thanh Dương thuộc thể loại truyện Lịch Sử được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Ảm đạm đao quang kiếm ảnh, đã đi xa trống trận tranh minh, bánh xe lịch sử trượt vào công nguyên 263 năm, một cái thuộc về anh hùng thời đại lặng lẽ hạ màn. Tam quốc đến tột cùng kết thúc ở năm nào, trong lịch sử một mực tranh luận không ngớt, là Tư Mã soán Ngụy 265 năm vẫn là Tây Tấn diệt Ngô 280 năm? Nhưng không người nào có thể phủ nhận, từ 263 năm Thục Hán diệt vong một khắc này, tam quốc đỉnh lập cục diện cũng đã là kết thúc.

Một tên hiện đại đặc công bởi vì công hi sinh vì nhiệm vụ lại ngoài ý muốn hồn xuyên An Bình vương Lưu Dận trên thân, vốn là muốn đi theo Lưu Thiện đi Lạc Dương qua cái kia vui đến quên cả trời đất tiêu dao sinh sống lại quãng đời còn lại, nhưng hắn thực chất bên trong chảy xuôi hùng chủ Lưu Bị cùng cẩm y Mã Siêu huyết dịch lại làm cho hắn không cam lòng như thế trầm luân, xoay chuyển tình thế tại đã ngược lại, đỡ cao ốc chi tướng nghiêng, nghịch tập âm bình, một tay kình thiên, tại trong tuyệt cảnh ra sức cầu sinh, thừa kế Hán tự, đãng diệt Ngũ Hồ, nhất thống thiên hạ.

Sau cùng Tam quốc thời khắc, nhìn Lưu Dận như thế nào viết thuộc về mình truyền kỳ.

http://www.quanben.io/n/zuihoudesanguo/list.html

Trên đây là truyện Tối Hậu Tam Quốc được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Bình luận truyện