Thông tin truyện

Tối Cường Trùng Sinh Hệ Thống

Tối Cường Trùng Sinh Hệ Thống

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

3001
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Tối Cường Trùng Sinh Hệ Thống hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Tối Cường Trùng Sinh Hệ Thống của tác giả Sơ Luyến Thôi Xán Như Hạ Hoa thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Một cái đầu bếp tốt, luôn có chính mình món ăn đặc biệt mùi vị, ăn quen rồi hắn món ăn, đều là sẽ hoài niệm loại kia độc nhất vô nhị mùi vị, dù cho trong lúc nhất thời ăn ngán, đi qua thật lâu, vẫn là sẽ nhớ, một lần tình cờ lại nếm thử, không khỏi sẽ ánh mắt sáng ngời, bừng tỉnh sinh ra một loại cảm giác: Chính là mùi vị này! Hạ Hoa sách, đúng là như thế. . . Mặc kệ ở bề ngoài xem phong cách làm sao biến hóa, trong đó cái cỗ này mùi vị bất biến. Ấm áp sinh hoạt, ấm áp tình cảm, nhàn nhạt, ấm áp.

Trên đây là truyện Tối Cường Trùng Sinh Hệ Thống được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện