Thông tin truyện

Tối Cường Minh Tinh Phụ Trợ Hệ Thống

Tối Cường Minh Tinh Phụ Trợ Hệ Thống

Tác giả:

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

2551
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Tối Cường Minh Tinh Phụ Trợ Hệ Thống hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Tối Cường Minh Tinh Phụ Trợ Hệ Thống của tác giả Bút Danh Dĩ Kinh thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Mộng tưởng trở thành đại minh tinh Lương Phàm, trải qua nhiều năm cố gắng về sau, cũng chỉ là làm được trở thành một cái quầy rượu trú ca hát tay.

Cơ duyên xảo hợp trùng sinh đến thế giới song song Lương Phàm, lần này Lương Phàm có toàn bộ Địa Cầu giải trí tài nguyên làm hậu thuẫn, còn mang theo một cái mạnh nhất minh tinh hệ thống phụ trợ.

Mang theo đáp án đi vào trường thi, còn mang theo trong người một cái chuyên nghiệp cấp chỉ đạo lão sư, lần này Lương Phàm lại biết đối nhân sinh trận này khảo thí làm ra dạng gì thành tích?

Trên đây là truyện Tối Cường Minh Tinh Phụ Trợ Hệ Thống được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Bình luận truyện