Thông tin truyện

Tối Cường Kiếm Thần Hệ Thống

Tối Cường Kiếm Thần Hệ Thống

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

4051
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Tối Cường Kiếm Thần Hệ Thống hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Tối Cường Kiếm Thần Hệ Thống của tác giả Hoàng Phong thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Ta đã thấy Tây Môn Xuy Tuyết kiếm, Nhất Kiếm Tây Lai như tuyết tịch mịch.

Ta đã thấy Bạch Vân thành chủ Diệp Cô Thành kiếm, Thiên Ngoại Phi Tiên duy mỹ cực hạn.

Ta đã thấy Kiếm Ma Độc Cô Cầu Bại kiếm, vô địch với thiên hạ.

Đây là một cái mạt pháp thời đại, tiên đã không còn tiên, ma không còn ma.

Chư Thần đã bị bão cát mai một, cổ kiếm tại tàn phong trong hủ thêu.

Một đời ngưu nhân mang theo Hệ thống Kiếm Thần, giáng lâm đại hoang, vô số Kiếm Thần kỹ năng trong tay hắn tái hiện, Kiếm Ma Độc Cô Cầu Bại, Kiếm Thần Tây Môn Xuy Tuyết, Bạch Vân thành chủ Diệp Cô Thành, Thần Kiếm sơn trang Tạ Hiểu Phong. . .

Tô Bại một đường hát vang, theo không biết xấu hổ không biết thẹn tư thái, nhẹ nhàng vui vẻ đầm đìa xé mở cái này kiếm đạo thời đại suy thoái.

Nhìn qua phía sau trắng như tuyết xương trắng, Tô Bại như thế nói: Ta vì tiên, chúng sinh mỗi người như rồng, ta vì ma, mọi người đều làm kiến hôi, không bái tiên, không quỳ ma, chỉ tin kiếm trong tay.

Trên đây là truyện Tối Cường Kiếm Thần Hệ Thống được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện