Thông tin truyện

Tối Cường Cuồng Bạo Chi Tạp Bài Hệ Thống

Tối Cường Cuồng Bạo Chi Tạp Bài Hệ Thống

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

526
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Tối Cường Cuồng Bạo Chi Tạp Bài Hệ Thống hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Tối Cường Cuồng Bạo Chi Tạp Bài Hệ Thống của tác giả Tinh Ngân Nhất Tuyến Thiên thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Bạch Nghị bởi vì một hồi ngoài ý muốn, linh hồn xuyên qua đến đại lục Phá Thiên, đồng thời còn thu được vô cùng cường đại cực mạnh tạp bài hệ thống, đến đây một đường nghiền ép, đánh giết các lộ thiên tài yêu nghiệt.

Ngươi nói ngươi có cửu phẩm thiên lực, không có ý tứ, ta một tấm bạch cấp bẩy rập tạp, đùa chơi chết ngươi!

Ngươi nói ngươi có ngưu bức thiên lực kỹ, không có ý tứ, bạo kích tạp, thập bội bạo đánh, một quyền đánh giết, không được, vậy gấp trăm lần bạo đánh!

Thời gian tạp, thần kỹ tạp, sủng vật tạp, thần tướng tạp, nhiều vô kể cường đại tạp bài, nhường Bạch Nghị đứng núi cô đơn trên thở dài nói: "Ai có thể nhường ta bại một lần!"

Trên đây là truyện Tối Cường Cuồng Bạo Chi Tạp Bài Hệ Thống được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện