Thông tin truyện

Tối Chung Hạo Kiếp

Tối Chung Hạo Kiếp

Tác giả:

Thể loại:

Võ Hiệp

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

12976
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Tối Chung Hạo Kiếp hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Tối Chung Hạo Kiếp của tác giả Tiễn Thủy II thuộc thể loại truyện Võ Hiệp được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Ngoài ý muốn trùng sinh, Hạ Cực phát phát hiện mình vẫn là vô địch bất tử chi thân, nhưng lại xuyên qua đến cái này đại thiên thế giới một góc khác rơi, đồng thời có được một cái "Bình thường", có thể sinh sôi hậu đại thân tỷ tỷ.

Thế giới này tứ phương không có giới hạn, thậm chí dưới mặt đất cũng vô tận đầu, tồn tại không thể tính toán cường đại công pháp, đồng thời cũng có được quỷ dị đáng sợ hạo kiếp.

Có Phi Đao truyền nhân Thốn Mang lóe lên, lệ vô hư phát, cũng có ma cao một trượng cấm thư: Nhất Thốn Ma;

Có Quỳ Hoa tiên tử dây đỏ thêu hoa, không nhanh không phá, cũng có sợ hãi quỷ dị Quỷ Họa: Khuynh Thành Nhân;

Có ma nữ nuôi con rút đao như điện, sinh tử một đường, cũng có tà dị đáng sợ Yêu Đao: Hắc Dạ Ngục.

Trùng sinh một thế, Hạ Cực quyết định ẩn tàng đã từng Đại Ma Vương thân phận, mà thể nghiệm "Người bình thường" sinh hoạt, tỉ như "Nhân nghĩa vô song" "Đại hiệp", "Ưu quốc ưu dân" "Nhiếp chính vương", "Lòng dạ từ bi" "Phương trượng", thậm chí "Hoàn bích vô tổn" "Công công" . . .

Trên đây là truyện Tối Chung Hạo Kiếp được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện