Thông tin truyện

Toàn Dân Đại Học Bá

Toàn Dân Đại Học Bá

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

7426
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Toàn Dân Đại Học Bá hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Toàn Dân Đại Học Bá của tác giả Thần Kinh Hữu Bệnh thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Có người cảm thấy vương trữ cỡi ra thập đại số học vấn đề khó khăn có chút xả đạm , hàng này rõ ràng tiểu học số học liền không có cập cách quá .
Còn có người cũng cảm thấy vương trữ trở thành khởi điểm người mới vương có chút xả đạm , ngủ chung phòng người của có thể làm chứng , người nầy mỗi ngày viết chữ đích thời gian không tới hai giờ .
Giống nhau có người cảm thấy vương thà bị lấy viết ra 《 chiến ca 》《 thanh xuân 》《 tàn dương 》 loại này đủ để lưu danh bách thế đích ca khúc có chút xả đạm , bị hắn tiếng hát hù chết đích ba đầu heo mẹ có thể chứng minh điểm này .
Chủ yếu nhất là có người cảm thấy hắn đột nhiên thu được nặc bối ngươi khoa học thành tựu tưởng có chút xả đạm , ngươi rõ ràng là văn học công việc người , không đi lấy nặc bối ngươi văn học tưởng lại thu được khoa học thành tựu tưởng , quá không vụ chánh nghiệp .
Đối mặt những thứ này chất vấn , được khen là vốn thế kỷ vĩ đại nhất học làm đích vương trữ chẳng qua là cười nhạt : “ nếu như ngươi đại não có thể liên tiếp ba mươi năm sau đích in tờ nết , ta việc làm ngươi cũng có thể làm được . ”

Trên đây là truyện Toàn Dân Đại Học Bá được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện