Thông tin truyện

Tổ Thượng Thị Đạo Mộ Đích

Tổ Thượng Thị Đạo Mộ Đích

Tác giả:

Thể loại:

Linh Dị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

7501
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Tổ Thượng Thị Đạo Mộ Đích hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Tổ Thượng Thị Đạo Mộ Đích của tác giả Thủy Mộc Tứ thuộc thể loại truyện Linh Dị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:


Trường sinh bất lão là nhân loại mộng tưởng, ngay cả Tần Thủy Hoàng, Hán Vũ Đế đều vì trường sinh bất lão mộng mà cố chấp truy cầu. Tào Úc Sâm ăn nhầm thuốc trường sinh bất lão, thành người chết sống lại, bởi vậy kế thừa biến mất ngàn năm "Tư Không Phủ" y bát.

Tư Không là chuyên quản xây dựng, tu lăng các phương diện chức quan, Hán đại quyền lực tăng lớn, phạm vi quản hạt cũng lớn. Hán mạt Tào Tháo từng nhận chức Tư Không chức vụ, thiết Mạc Kim giáo úy, phát đồi Trung Lang tướng làm đạo mộ, trộm mộ kỹ nghệ toàn xuất từ Tư Không Phủ, cho nên Tào Tháo Tư Không Phủ là trộm mộ chi vương. Các triều đại đổi thay đả kích xuống, Tư Không Phủ từ đây biến mất.

Tào Úc Sâm nhặt lại tổ nghiệp, đi lên một đầu vì vua trộm mộ Tư Không Phủ chính danh con đường...

Trên đây là truyện Tổ Thượng Thị Đạo Mộ Đích được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện