Thông tin truyện

Tín Ngưỡng Phong Thần

Tín Ngưỡng Phong Thần

Thể loại:

Khoa Huyễn

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

1726
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Tín Ngưỡng Phong Thần hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Tín Ngưỡng Phong Thần của tác giả Thủy Chi Đại Đế thuộc thể loại truyện Khoa Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Niên Tiểu Bạch, một nhà văn chuyên viết truyện Online kiếm sống qua ngày. Mơ ước không lớn cũng không nhỏ, muốn 1 ngày trở thành "Đại thần truyện Internet" như: Thần Đông (Thần mộ), Vong Ngữ (Phàm nhân tu tiên truyện), hay Cà Chua (Bàn Long) ...
Nhưng vừa hoàn thành xong 2 bản tiểu thuyết huyền huyễn rồi lăn đùng ra ngủ. À, ngủ hơi lâu thì phải...tỉnh dậy là năm 12543.
Quá hài hước đi, quá phi Logic đi. Nhưng nó lại là sự thật.
Túm lại thì bố cục truyện là xuyên việt (chỉ là xuyên hơi bị xa >.<)
Đọc rồi rõ nhé, giới thiệu nhiều quá mất hay. d(^__^)b
--> Đôi nét về cổt truyện:
Nhà văn là trong loài người cao quý nhất nghề nghiệp, viết tiểu thuyết có thể tụ tập fans, tích lũy thần lực, sau đó đốt thần hỏa, Phong Thần bất hủ
Coi như không thể viết tiểu thuyết, cũng có thể trở thành độc giả, thông qua nhà văn dâng lên tín ngưỡng niệm lực, từ đó thu hoạch được trong tiểu thuyết nhân vật các loại siêu phàm năng lực, tỷ như trong tiểu thuyết võ hiệp võ công...đồng thời dùng tiền và tín ngưỡng của mình trao đổi các loại vật phẩm trong tiểu thuyết khi tác giả hoàn thành tác phẩm của mình!
Nói chung, việc của nhà văn là tranh giành độc giả, cố viết truyện thật hay để lôi kéo độc giả sùng bái mình, từ đó thu hoạch tín ngưỡng.
Còn việc của độc giả là tìm kiếm nhà văn thật tốt để chống đỡ, để dâng lên tín ngưỡng, nhằm trao đổi vật phẩm (vì muốn đổi vật phẩm trong truyện thì cần điểm tín ngưỡng đối với tác giả đó), và thần công trong truyện!

Trên đây là truyện Tín Ngưỡng Phong Thần được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện