Thông tin truyện

Tiền Sử Cuối Cùng Một Con Khủng Long

Tiền Sử Cuối Cùng Một Con Khủng Long

Tác giả:

Thể loại:

Khoa Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

1051
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Tiền Sử Cuối Cùng Một Con Khủng Long hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Tiền Sử Cuối Cùng Một Con Khủng Long của tác giả Tối Vô Chung thuộc thể loại truyện Khoa Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

"Cành lá xum xuê á nhiệt đới trong rừng rậm, một con Coryphodon chính đang bờ sông ung dung uống nước, không chút nào chú ý tới trường bụi cỏ mặt sau vài con bên trong trảo thú nham hiểm mắt nhỏ; dòng sông thượng du, một con thành niên cá sấu đem cả người lẻn vào dưới nước, tùy thời đến một hồi "Bọ ngựa bắt ve, chim sẻ ở đằng sau" trò hay.

Nhưng mà trận này đã chuẩn bị kỹ càng liên hoàn giết chóc thịnh yến nhưng bởi vì một con Nanotyrannus nhúng tay mà bị nhỡ. Mắt thấy con mồi bị này ác bá cướp đi, bên trong trảo thú môn chỉ có thể bất đắc dĩ lẫn nhau liếm liếm vết thương, tiếp tục xem xét mục tiêu kế tiếp ; còn con kia ẩn núp cá sấu, thì lại sớm đã sợ đến trốn về sào huyệt.

Tình cảnh này tình cảnh phát sinh đang tái sinh đại, muộn với thế kỷ hai mươi mốt các khoa học gia suy đoán "Kỷ Phấn trắng — kỷ đệ tam khủng long đại tuyệt diệt sự kiện" chí ít ngàn vạn năm.

Làm đời mới cuối cùng một con khủng long, Kiều Hoa cảm thấy mình trọng trách thì nặng mà đường thì xa.

"Ngươi có thể tưởng tượng ra làm ta biết mình là cuối cùng một con khủng long sau loại kia tuyệt vọng sao?" Kiều Hoa dùng móng vuốt nhẹ nhàng gãi trắng bệch cái bụng đạo, "Như vậy cũng tốt tỉ trọng sinh thành Trương Tác Lâm, kết quả vừa hỏi bên cạnh sĩ quan phụ tá chính mình ở nơi nào. Giời ạ, Hoàng Cô Truân!"

(bổn trạm trịnh trọng nhắc nhở: Bản cố sự chỉ do hư cấu, như có nói hùa, chỉ do trùng hợp, chớ mô phỏng theo. )"

Trên đây là truyện Tiền Sử Cuối Cùng Một Con Khủng Long được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện