Thông tin truyện

Tiên Giới Võng Lạc Trực Bá Gian

Tiên Giới Võng Lạc Trực Bá Gian

Tác giả:

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

676
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Tiên Giới Võng Lạc Trực Bá Gian hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Tiên Giới Võng Lạc Trực Bá Gian của tác giả 38 Đại Hà thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:Là một người mạng lưới nam chủ bá, Trương Tiểu Đông đột nhiên phát hiện mình trực tiếp đột nhiên bốc lên một nhóm thổ thần tiên!

"Trước giường minh nguyệt quang, ta tên Quách Đại Cương! Trạm ở bên cạnh ta vị này chính là Lư Khiêm lão sư. .", tài thần gia Triệu Công Minh cái này oan đại đầu đầu tiên là khen thưởng mười mấy cái thỏi vàng ròng, tiếp theo hùng hục hô, "Ta biết! Ta biết! Hút thuốc uống rượu uốn tóc!"

"Hầu ca hầu ca! ! Ngươi thật ghê gớm! Ngũ Hành Đại Sơn ép không được ngươi. . ." Đại Thánh sau khi nghe xong hai mắt rơi lệ, khen thưởng một quyển bảy mươi hai biến tuyệt kỹ.

Thường Nga tỷ tỷ chính là cảm tình chân không kỳ, ta đến cùng với nàng cố gắng lỏa tán gẫu một thoáng, nha không, thoại tán gẫu.

"Tiểu Đông, lần trước cái kia cái gì thương cái gì không điện ảnh có còn hay không, cho các anh em thả một lần giải đỡ thèm, nhịn gần chết thật sự." Mấy cái thiên binh thiên tướng xoa xoa tay, một mặt lấy lòng.

Trương Tiểu Đông, một cái hoạt ở nhân gian, nhưng hỏa ở tiên giới hot nhất mạng lưới nam chủ bá!

Trên đây là truyện Tiên Giới Võng Lạc Trực Bá Gian được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện