Thông tin truyện

Tiên Giới Internet Trực Tiếp Truyền

Tiên Giới Internet Trực Tiếp Truyền

Tác giả:

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

1951
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Tiên Giới Internet Trực Tiếp Truyền hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Tiên Giới Internet Trực Tiếp Truyền của tác giả 38 Đại Tôm thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Là một Internet nam chủ bá, Trương Tiểu Đông bỗng phát hiện trong kênh của mình đột nhiên xuất hiện một nhóm thổ thần tiên!

"Trước giường ánh trăng sáng, ta tên Quách Đại Cương! Đứng ở bên cạnh ta vị này chính là Lư Khiêm lão sư...", tài thần gia Triệu Công Minh cái này oan đại đầu đầu tiên là khen thưởng mười mấy thỏi vàng ròng, tiếp theo hùng hục hô, "Ta biết! Ta biết! Hút thuốc uống rượu uốn tóc!"

"Hầu ca Hầu ca!! Ngươi thật ghê gớm! Núi lớn Ngũ Hành cũng không ép được ngươi..." Đại Thánh sau khi nghe xong hai mắt rơi lệ, khen thưởng một cuốn 72 phép biến hóa.

Thường Nga tỷ tỷ chính ở cảm tình chân không kỳ, ta đến cùng hảo hảo lỏa tán gẫu với nàng một hồi, nha không, là thoại tán gẫu.

"Tiểu Đông, lần trước cái kia cái gì Thương cái gì Khung điện ảnh có còn hay không, cho các anh em thả một lần giải đỡ thèm, thật sự nhịn gần chết." Mấy cái thiên binh thiên tướng xoa xoa tay, một mặt lấy lòng.

Trương Tiểu Đông, một sống ở nhân gian, nhưng hỏa ở tiên giới hot nhất nam Internet chủ bá!

Trên đây là truyện Tiên Giới Internet Trực Tiếp Truyền được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện

Truyện cùng thể loại