Thông tin truyện

Thuyết Xuất Lai Nhĩ Khả Năng Bất Tín

Thuyết Xuất Lai Nhĩ Khả Năng Bất Tín

Thể loại:

Lịch Sử

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

7651
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Thuyết Xuất Lai Nhĩ Khả Năng Bất Tín hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Thuyết Xuất Lai Nhĩ Khả Năng Bất Tín của tác giả Hà Thì Thu Phong Bi Họa Phiến thuộc thể loại truyện Lịch Sử được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Nói ra ngươi khả năng không tin, lịch sử bị một nồi loạn nấu.

Kinh Kha, Sùng Trinh, Địch Nhân Kiệt, Bạch Khởi. . . Xuyên qua đến trên người của ta không có đẹp trai hơn ba giây, bị sét đánh.

Hoàng Sào, Triệu Tử Long, Hoa Mộc Lan, Lan Lăng Vương xuyên qua tới, trang bức không thành bị sét đánh, đấu rượu thơ ba trăm Lý Thái Bạch không có bị sét đánh lại thành dạy ta đọc sách luyện kiếm sư phụ.

Nói ra ngươi khả năng không tin, Trần Thắng tại cùng sơn vùng đất hoang bên trong kéo hai mươi, ba mươi người liền dám xưng đế.

Một đám danh nhân trong lịch sử lộn xộn đến xa ngút ngàn dặm đến, khi dễ bị xuyên việt thể chất thổ dân, như thế nào tại cái này một nồi món thập cẩm bên trong ứng phó bọn hắn?

Nói ra ngươi khả năng không tin, ta cái này dã Thái tử cuối cùng vậy mà cũng xưng đế. . .

Xuyên qua mà trang bức là bị sét đánh chết, nên người xuyên việt sống ở thế giới này cũng khổ...
'' Nếu ai muốn làm thì mình nhường nhé
Muốn đọc mà lười làm....'''''''

Trên đây là truyện Thuyết Xuất Lai Nhĩ Khả Năng Bất Tín được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện