Thông tin truyện

Thương Thanh Chi Kiếm

Thương Thanh Chi Kiếm

Tác giả:

Thể loại:

Du Hí

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

5101
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Thương Thanh Chi Kiếm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Thương Thanh Chi Kiếm của tác giả U Chúc thuộc thể loại truyện Du Hí được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Kiếp trước eSports tuyển thủ, xuyên qua đến thiết cùng hỏa trong thế giới game. Vì mình có thể sống sót, chỉ có thể tại đây ngọn lửa chiến tranh bay tán loạn dị thế đại lục, lôi ra một cái cường hãn chiến đấu đoàn đội, sử dụng kiếm, súng ống cùng siêu phàm lực lượng, tại tiền phương thiêu đốt sắt thép bụi gai bổ ra một con đường máu.

Tuy rằng những đồng bạn đều là gì công chúa, kỵ sĩ, đại tiểu thư... Mặc kệ, toàn bộ eSports huấn luyện thủ đoạn hầu hạ. Coi như không có người chơi, ta cũng có thể đem người bản địa NPC luyện đến mãn cấp!

Trên đây là truyện Thương Thanh Chi Kiếm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện