Thông tin truyện

Thực Vật Đại Lãnh Chúa

Thực Vật Đại Lãnh Chúa

Thể loại:

Kỳ Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

12076
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Thực Vật Đại Lãnh Chúa hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Thực Vật Đại Lãnh Chúa của tác giả Tẩy Tẩy Thụy Liễu Ba thuộc thể loại truyện Kỳ Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Trạch nam lâm mộc chơi thực vật đại chiến cương thi, lại bị một cái hồ lô đập trúng bất ngờ linh hồn xuyên qua rồi, hắn trở thành một đại gia tộc bên trong có cũng được mà không có cũng được rác rưởi, một cái hoang vu nơi tiểu lĩnh chủ!

Lâm mộc trong thân thể có một loại kỳ lạ năng lượng, tên là ánh mặt trời, nó có thể khiến thực vật nhanh chóng sinh trưởng thành thục, còn có thể để thực vật hệ ma thú đối lâm mộc có ấn tượng tốt!

Thần kỳ nhất chính là, ở lâm mộc bên người mang theo trong hồ lô, tồn tại một cái biệt thự, biệt thự tiền viện lâm mộc đủ loại hoa hướng dương, đây là dùng để thu thập ánh mặt trời!

Trong vườn hoa đủ loại cúc vạn thọ, đây là dùng để sinh sản tiền tài; hậu viện đủ loại khoai tây lôi cùng hoa ăn thịt người, đây là dùng để mai phục dùng!

Bể bơi lẻ loi gieo một đóa liên hoa, kỳ quái chính là còn có một cái nông trường, có thể vi mao không có bãi chăn nuôi đây? Lẽ nào là số liệu thác loạn?

Để lâm mộc nhất là cảm thấy lẫn lộn chính là, biệt thự bên cạnh còn có một mảnh... Ta nghĩa trang!

Trên đây là truyện Thực Vật Đại Lãnh Chúa được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện