Thông tin truyện

Thứ Tử Gia Hữu Cá Hà Đông Sư

Thứ Tử Gia Hữu Cá Hà Đông Sư

Thể loại:

Lịch Sử

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

12826
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Thứ Tử Gia Hữu Cá Hà Đông Sư hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Thứ Tử Gia Hữu Cá Hà Đông Sư của tác giả Trung Nhị Thiếu Niên Phu Thiển thuộc thể loại truyện Lịch Sử được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Lolicon tại gặp phải chính mình âu yếm loli trước là không biết mình là lolicon, Sở vân cũng là như thế, tuy rằng cảm thấy tương lai vợ rất nhuyễn moe, rất đáng yêu. Nhưng mà, làm đã từng loli trưởng thành lên thành thiếu nữ, Sở vân phát hiện tranh này phong có chút không đúng.

"Chết tôi rồi! Nhà ta loli biến thành sư tử Hà Đông rồi!" (vẫn muốn cải một cái khá một chút giới thiệu tóm tắt, nhưng càng cải càng. . . Tâm thái đại vỡ)
___________________________
Từ hôm nay trở đi làm cái người hạnh phúc, đọc sách vẽ tranh, cầm sắt tỳ bà, học được xuống bếp, học được trồng hoa, ta có một cái loli, muốn cố gắng đem nàng nuôi lớn.

Bắt đầu từ ngày mai làm cái người mạnh mẽ, khảo thủ công danh, lôi kéo du hiệp, văn có thể trị thế, Vũ Năng đạp ngựa, ta có một cái phá hệ thống, gọi ta không thể không chinh chiến thiên hạ.

Cho mỗi một cái đại lão lấy một cái đậu bỉ tên, ngốc nghếch Thái tử, người qua đường hoàng tử, kẻ tham ăn thích khách, xuẩn moe Boss, còn có chính mình tsundere sư tử Hà Đông...

Trên đây là truyện Thứ Tử Gia Hữu Cá Hà Đông Sư được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Bình luận truyện