Thông tin truyện

Thú nhân đế quốc đại hành thương

Thú nhân đế quốc đại hành thương

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

2026
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Thú nhân đế quốc đại hành thương hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Thú nhân đế quốc đại hành thương của tác giả Dung Nham Trung Đích Điểu Đản thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Cẩu đầu nhân tù trưởng: Thiên, ngươi cư nhiên mang cho ta đến một chỉnh xa lương thực, cái này chúng ta có thể vượt qua thiếu lương thực!

Đầu trâu bộ lạc: Thiên, đây là chúng ta cần nhất muối tinh nha, cái này chúng ta không cần mạo hiểm đi thu thập muối tinh!

Lang nhân chiến sĩ: Thiên, đây là bách luyện tinh thép làm binh khí nha, cái này chúng ta cùng dong binh trong lúc đó chiến tranh liền thắng chắc!

Nhân loại quý tộc: Thiên, cái này lam sắc tiểu thuốc viên thật có thần kỳ như ngươi nói vậy không?

Khả ái tiểu la lỵ: Thúc thúc, ngươi trong quần cất giấu vật gì vậy nha? Thế nào cứng rắn cứng rắn?

Chúng nữ phù đầu ngửa mặt lên trời thở dài: Thiên nha ~~~~! !

Một chiếc thần kỳ xe ba bánh, có thể vãng lai như thú nhân quốc gia cùng hiện đại trong lúc đó, thân là chiếc này ba tua chủ nhân của xe, Hình Tiểu Thiên tự nhiên là tưởng không phát tài đều rất khó!

Trên đây là truyện Thú nhân đế quốc đại hành thương được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện