Thông tin truyện

Thứ Nguyên Điếu Khách

Thứ Nguyên Điếu Khách

Tác giả:

Thể loại:

Khoa Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

3451
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Thứ Nguyên Điếu Khách hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Thứ Nguyên Điếu Khách của tác giả Mãnh Mục thuộc thể loại truyện Khoa Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

đi tới đi, Thiếu Niên! Cầm lấy ngươi cần câu đi chinh phục thế giới!

Theo một đoạn Mạc Danh Kỳ Diệu Khẩu Hiệu, Chủ Giác mở ra một phong tên là ( thế giới câu cá Du Hí giải thưởng lớn thi đấu ) Điện Tử thư mời. Sau đó. . . Chủ Giác mặc vào (đâm qua).

Cần chí ít hoàn thành ba cái thế giới hướng dẫn mới phải xuất hiện lùi thi đấu trở về tuyển hạng? Này này này! Có lầm hay không? ! Ôi chao? Chỉ cần đạt thành Hệ Thống căn cứ nên thế giới tình huống nhóm ra có thành tựu là có thể thực hiện một cái Nguyện Vọng? Nghe tới có vẻ như hơi nhỏ kích động đây!

Đây là một cái một cái cần câu tung hoành thiên hạ cố sự, Chủ Giác sẽ nói cho ngươi biết có thể câu lên tuyệt đối không chỉ là cá tôm, mà có thể vung cái dưới mồi địa phương cũng tuyệt đối không chỉ là mép nước!

Trên đây là truyện Thứ Nguyên Điếu Khách được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện