Thông tin truyện

Thôn Phệ Tinh Không Chi Võ Tổ Truyền Thuyết

Thôn Phệ Tinh Không Chi Võ Tổ Truyền Thuyết

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

9301
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Thôn Phệ Tinh Không Chi Võ Tổ Truyền Thuyết hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Thôn Phệ Tinh Không Chi Võ Tổ Truyền Thuyết của tác giả Độc Cô Tửu Giới thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Khoa Đế, Thiên Tài ức vạn kỷ nguyên mới xuất hiện 1 lần. Được Hỗn Độn Thành Chủ thu làm đệ tử thân truyền, tại cấp vũ trụ, vực chủ, giới chủ đều đăng đỉnh Thông Thiên Sơn, cực kỳ chói mắt. Nhưng có ai biết, trước khi gia nhập công ty Vũ Trụ Giả Định, hắn đã từng nhận được 1 truyền thừa viễn cổ cực kỳ mạnh mẽ, chỉ tiếc là hắn đã bị chết rồi...
Xuyên qua nhập vào thân Dương Võ, là bạn với La Phong ở Cực Hạn Võ Quán hồi trẻ... Dương Võ tại địa cầu trước khi xuyên qua là Dị Năng Vương Hỏa Hệ, biết trước nội dung cốt truyện nhưng chỉ nhiêu đó chưa đủ để có thể tung hoành Tinh Không. May mà... hắn nhận được truyền thừa... 1 truyền thừa mà Khoa Đế đã từng đạt được.

Trên đây là truyện Thôn Phệ Tinh Không Chi Võ Tổ Truyền Thuyết được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện

Truyện cùng thể loại