Thông tin truyện

Thôn Phệ Tinh Không Chi Diễm Đế Truyện

Thôn Phệ Tinh Không Chi Diễm Đế Truyện

Tác giả:

Thể loại:

Đồng Nhân

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

7351
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Thôn Phệ Tinh Không Chi Diễm Đế Truyện hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Thôn Phệ Tinh Không Chi Diễm Đế Truyện của tác giả Vũ Tiểu Phi thuộc thể loại truyện Đồng Nhân được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

《 Thôn Phệ Tinh Không 》 trong nội tâm của ta vĩnh viễn truyền kỳ, Cà chua thật to mang bọn ta đi vào một cái vượt qua chủng tộc cùng thời không thế giới. Hôm nay ta tiếp tục tục ghi cái này một truyền kỳ, thỉnh mọi người theo Diễm Đế tiến vào một cái mới truyền kỳ a!

Mà lại xem, nhất đại Long Tổ thủy hệ dị năng vương giả nghịch thiên sống lại, trở thành thôn phệ trong thế giới Diễm Đế. Bắt đầu hắn cố chấp hò hét nhân sinh. . .

Mà lại xem Diễm Đế như thế nào Danh Dương nguyên thủy vũ trụ, xưng bá vũ trụ hải, chân đạp Thánh Địa, đánh bạo giới thú, quân lâm khởi nguyên.

Trên đây là truyện Thôn Phệ Tinh Không Chi Diễm Đế Truyện được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Bình luận truyện