Thông tin truyện

Thiết Tùy

Thiết Tùy

Thể loại:

Lịch Sử

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

3301
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Thiết Tùy hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Thiết Tùy của tác giả Thiên Thiên Nhục Giáp Mô thuộc thể loại truyện Lịch Sử được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Thân là Đại Tùy cháu nhà quan.

Ông nội là Đại Tùy đệ nhất thần giữ của! Gia tài ngàn vạn quan, còn vì vài mẫu ruộng thuê tiêu diệt chính mình em rể cả nhà!

Cha là Đại Tùy đệ nhất gian thần! Bình sinh lấy hao quang Đại Tùy trên người lông dê làm nhiệm vụ của mình, cũng vì này chăm chỉ không ngừng phấn đấu chung thân!

Nhị thúc là từ trước tới nay người thứ nhất phụ khoa thánh thủ! Thích nhất ngẩng đầu tay hoa, gặp người lên đường, ngươi xem nô mỹ sao?

Tam thúc là cái tiêu chuẩn diễn viên quần chúng, liền biết đi theo cha phía sau mua quan bán quan, buôn lậu buôn ma túy, giết người phóng hỏa!

Nhị đệ là Đại Tùy đệ nhất dũng sĩ! Làm sao một mực đụng tới một cái càng thêm dũng mãnh Lý gia bốn ngốc!

Tam đệ là cái tiểu sắc quỷ, vừa ra đời thời điểm cũng đã bắt đầu nhìn lén vú em tắm rửa!

Sinh ra tại dạng này một cái cực phẩm gia đình, nhân vật chính biểu thị áp lực như núi!

Lý Nhị lặng lẽ nói: Anh đây, chúng ta đồng thời trộm Tùy chứ? Đến lúc đó, ngươi một nửa, ta một nửa, ngươi hiểu được!

Nhân vật chính nói: Nha, nhà ai oa nhi? Đi chơi bùn đi!

Trên đây là truyện Thiết Tùy được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Bình luận truyện