Thông tin truyện

Thiết Chưởng Vô Địch Vương Tiểu Quân

Thiết Chưởng Vô Địch Vương Tiểu Quân

Tác giả:

Thể loại:

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

2401
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Thiết Chưởng Vô Địch Vương Tiểu Quân hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Thiết Chưởng Vô Địch Vương Tiểu Quân của tác giả Trương Tiểu Hoa thuộc thể loại truyện được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Thiết Chưởng bang thứ tư thuận vị người thừa kế Vương Tiểu Quân căn bản không tin tưởng xã hội hiện đại còn có cái gọi là võ lâm, hắn to lớn nhất hi vọng chính là có thể kế thừa bang chủ vị trí sau đó đem trong bang tứ hợp viện bán cái giá tiền cao đi vòng quanh thế giới, nhưng là sự bất toại nhân nguyện, cảnh sát, Thần Đạo môn, Đường môn dồn dập tìm tới cửa. Vương Tiểu Quân lúc này mới biết mình môn phái ở tổ chức thần bí "Võ hiệp" bên trong giữ lấy địa vị trọng yếu, mà hắn gánh vác, là đem môn phái phát dương quang đại, hắn là một môn phái hết thảy tương lai... Hoang mang a!

Trên đây là truyện Thiết Chưởng Vô Địch Vương Tiểu Quân được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Bình luận truyện