Thông tin truyện

Thiên Long Chi Họa Hại Võ Lâm

Thiên Long Chi Họa Hại Võ Lâm

Thể loại:

Võ Hiệp

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

5401
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Thiên Long Chi Họa Hại Võ Lâm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Thiên Long Chi Họa Hại Võ Lâm của tác giả Thiên Không Nhất Chích Ngư thuộc thể loại truyện Võ Hiệp được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Kiếp trước bị giết người cuồng ma hành hạ đến chết, kiếp này toàn gia bị tàn sát. Nhấp nhô vận mệnh, để Trương Phong đi lên ma đạo.

"Ta muốn hóa thân làm giang hồ đệ nhất ngụy quân tử, gài bẫy khắp thiên hạ!" Trương Phong đứng ở cha mẹ trước mộ phần, ngưng trọng mà nói.
--------------------------------
Tuyết Sơn đỉnh, một cái mang mặt nạ màu vàng kim Hắc y nhân, trong tay một cái sáng lấp lóa bảo đao, gác ở một cái tuyệt sắc mỹ nhân trên cổ.

"Đoàn công tử, Tiêu đại hiệp, bên cạnh ta người này không phải ma giáo giáo chủ. Chân chính ma giáo giáo chủ là của các ngươi tứ đệ Trương Phong, mục đích của hắn là muốn tai họa muôn dân!" Cô gái tuyệt sắc buồn bả nói.

"Nói bậy! Trương mỗ từ xuất đạo đến nay, chưa bao giờ giết qua một người tốt, khi nào trở thành ma giáo giáo chủ!" Trương Phong chính nghĩa ngôn từ mà nói.

Trên đây là truyện Thiên Long Chi Họa Hại Võ Lâm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện